Vừa dính phốt với Sơn Tùng, Jack lại bị “lật mặt” khi được fan tặng đồ, hành động quá bất ngờ

Hành động của Jack với đồ fan tặng lại tiếp tục được cộng đồng mạng quan tâm. Dường như Jack là cái tên chưa bao giờ ngừng hot đối với người hâm mộ.

Những ngày gần đây, cư dân mạng sục sôi trước thông tin Jack được cho là nam thanh niên trong đoạn clip nói xấu Sơn Tùng M-TP và Viruss. Mặc dù phía Jack không lên tiếng và phản hồi về sự việc trên, nhưng nhiều người đã soi ra nhiều chi tiết chứng minh người trong clip là nam ca sĩ “Sóng gió”.

Trong khi Sơn Tùng vẫn thản thiên cập nhật các thông tin của dự án sắp ra mắt, thì mới đây Jack cũng có động thái gây chú ý. Theo đó, Jack đã chứng minh được fan quan tâm và yêu thương khi khoe “núi” quà tặng xếp đầy một góc phòng nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Jack cảm thấy “phát hờn” vì Fan tặng quá nhiều đồ trong ngày lễ thiếu nhi.

Không chỉ thế, Jack dường như cũng chẳng bận tâm đến ồn ào mà chỉ hài hước “dỗi hờn” fan: “Lại một lần nữa chứng minh sức lầy lội của Đóm. Hôm nay 1/6, còn tôi 23 tuổi rồi, nhắc lại là 23 tuổi rồi. Trời ơi à, Mới được gọn gàng vài hôm giờ nữa rồi!”.

Trước những lời động viên và an ủi của fan, Jack cũng chia sẻ: “Bây giờ sẽ đi ăn cơm cho bớt nặng lòng nặng dạ”, “Quá mệt mỏi”,… Không biết những bình luận trên của nam ca sĩ đang muốn nhắc đến vấn đề gì, tuy nhiên người hâm mộ tỏ ra rất vui vẻ và an lòng khi thấy tâm lí của Jack không bị ảnh hưởng do lùm xùm đang diễn ra.

Jack cũng từng chia sẻ anh chàng hiện chỉ tập trung vào việc sáng tác nhạc. Có thể Jack sẽ tung ra sản phẩm mới trong tháng này.

Tổng hợp

Chia sẻ