Vợ cũ Việt Anh khoe ảnh diện bikini nóng bỏng ‘hơn cả Ngọc Trinh’: thính thơm thế này ai mà chả mê!

Những hình ảnh của Hương Trần nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Mới đây, Hương Trần – vợ cũ của diễn viên Việt Anh vừa chia sẻ những hình ảnh mặc bikini nóng bỏng mắt. Đăng kèm cùng loạt ảnh này là dòng thả thính chất lừ: “Anh ơi đừng có nắm tay, kẻo em nắm lại anh say bây giờ“.

Dưới bài viết, nhiều bạn bè đã để lại bình luận khen ngợi sắc vóc của Hương Trần, nhưng đáng chú ý nhất phải kể đến lời nhận xét vẻ ngoài của cô còn hơn cả Ngọc Trinh. Đáp lại, Hương Trần tinh tế chối khéo để không bị fan mỹ nhân vòng eo 53 ném đá. Cô còn khẳng định rằng Ngọc Trinh vẫn giữ vững danh xưng nữ hoàng nhiều năm nay khi có người để lại bình luận có ngụ ý Ngọc Trinh trong ảnh và clip quá khác nhau.

Cách đây 1 năm, Việt Anh công khai ly hôn lần 2 với bà xã kém tuổi sau gần 5 năm chung sống khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Hậu công khai,  trong khi Việt Anh có ý định vào Nam thì vợ cũ Hương Trần và con trai cũng dọn sang một ngôi nhà mới. Cô cũng thường xuyên đăng tải trên mạng xã hội những khoảnh khắc nhan sắc thăng hạng, thả thính vu vơ như sẵn sàng đón đợi những điều mới về chuyện tình cảm.

Tổng hợp

Chia sẻ