Vợ chồng son: Cô dâu kể chuyện khiến chồng ‘đi không nổi’ sau đêm tân hôn, khán giả đỏ mặt

Câu chuyện có phần nhạy cảm xảy ra trong đêm tân hôn được cô dâu trẻ kể lại khiến khán giả đỏ mặt vì xấu hổ.

Vợ chồng son là chương trình dành cho các cặp vợ chồng trẻ chia sẻ những câu chuyện xoay quanh cuộc sống hôn nhân của mình với sự dẫn dắt của MC Hồng Vân và Quốc Thuận.  Chương trình thường xuyên có những câu chuyện bá đạo khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Trong tập 352 lên sóng vào 22h ngày 24/5, cô dâu tuổi Dần lại khiến người xem một phen đỏ mặt vì vô tư kể chuyện xảy ra trong đêm tân hôn của 2 vợ chồng.

Theo đó, cô vợ kể quen biết chồng qua sự sắp xếp của mẹ chồng. Một ngày, người mẹ chồng đến tiệm mà cô vợ đang làm việc để mua đồ rồi giới thiệu về cậu con trai hiền lành của mình. Mẹ chồng thậm chí còn nhiệt tình xin số điện thoại và ảnh chụp của cô để mang về cho con trai. Nhìn thấy cô gái có vẻ xinh đẹp, anh chồng mới mạnh dạn tiến tới. Đặc biệt, cô vợ cho biết lý do mà mẹ chồng chấm cô là vì muốn có nàng dâu tuổi Dần.

Lúc gặp mặt, cô mê ngay giọng nói nhẹ nhàng của anh chồng còn anh chồng thì thích cô vợ bởi dáng vẻ mập mạp phúc hậu. Sau thời gian tìm hiểu, 2 người quyết định tiến tới với nhau. Anh chồng còn hào hứng kể rằng mới quen có 3 ngày thì cô vợ đã chủ động khi có động thái sờ ngực nam khách mời.

Trong quá trình yêu nhau, 2 người luôn giữ gìn không đi quá giới hạn. Chờ đến đêm tân hôn, cặp đôi định sẽ tạo ấn tượng đặc biệt cho đối phương nào ngờ có sự cố bất ngờ khiến sáng hôm sau anh chồng đi không nổi.

Cô vợ kể trong đêm tân hôn, lúc bắt đầu sinh hoạt vợ chồng thì lại mắc đi vệ sinh. “Đêm tân hôn trắc trở. Không hiểu sao lần đầu tiên xảy đến mà em cứ muốn đi vệ sinh. Kiểu như đang lúc hưng phấn thì em lại nói khoan đã…” 

Anh chồng còn khiến khán giả đỏ mặt khi nói tiếp: “Mất hứng thì cũng 1 phần thôi nhưng có cái là cũng nguy hiểm. Cứ 1 chút là vợ em lại nói: Em chịu hết nổi rồi, muốn đi vệ sinh quá anh ơi. Thế rồi cả đêm hôm đó cứ thế thôi, sáng ra em đi đâu có nổi“.

 

Dù cặp đôi vô tư kể chuyện tế nhị nhưng vẫn khiến người xem thích thú vì sự chân thật, vui tính. 2 MC của chương trình cũng rất hào hứng trước những câu chuyện của cặp vợ chồng son này.

Tổng hợp

Chia sẻ