Ứng xử tin đồn thất thiệt: Trấn Thành đem luật sư tới tận nhà anti-fan

Trước Trấn Thành, ca sĩ Nhật Kim Anh, danh hài Hoài Linh cũng có cách ứng xử trước tin đồn thất thiệt gây chú ý từ khán giả.

Câu chuyện anti-fan bôi nhọ, xúc phạm danh dự, nhân phẩm người nghệ sĩ không phải quá xa lạ gì nhưng cách nghệ sĩ ứng xử ra sao với tin đồn “trên trời rơi xuống” mới là điều gây chú ý.

Mới đây, Trấn Thành trực tiếp đến nhà chủ tài khoản loan tin không đúng sự thật về anh. Trước Trần Thành, cách các sao Việt như Hoài Linh, Nhật Kim Anh ứng xử trước tin đồn cũng được khán giả quan tâm không kém.

Ứng xử tin đồn thất thiệt: Trấn Thành đem luật sư tới tận nhà anti-fan - Ảnh 1
Trấn Thành, Hoài Linh… và nhiều nghệ sĩ khác từng gặp phải những tin đồn trời ơi đất hỡi do các anti-fan loan tin. Ảnh: FBNV

Trấn Thành đến tận nhà chủ tài khoản loan tin sai sự thật

Trước tin thêu dệt không đúng sự thật về mình, Trấn Thành cùng luật sư đã đến tận nhà gặp gỡ chủ tài khoản loan tin vào chiều ngày 1/6 vừa qua. Nam MC nổi tiếng cũng khẳng định dù người tung tin đã xin lỗi nhưng anh quyết định xử lý theo đúng trình tự pháp luật.

Ứng xử tin đồn thất thiệt: Trấn Thành đem luật sư tới tận nhà anti-fan - Ảnh 2
Trấn Thành và luật sư tìm đến tận nhà người tung tin đồn thất thiệt về mình. Ảnh: NSCC

Trước đó, Trấn Thành cũng gây chú ý khi kêu gọi cộng đồng mạng giúp anh tìm ra địa chỉ của hai chủ tài khoản loan tin sai sự thật với số tiền 5 triệu đồng “thưởng nóng”. Thái độ làm việc triệt để của ông xã Hari Won nhận được nhiều sự ủng hộ của các nghệ sĩ, khán giả hâm mộ.

Nhật Kim Anh tìm đến tận nhà anti-fan hỏi cho ra lẽ

Nhật Kim Anh cũng từng gặp trường hợp anti-fan bôi nhọ danh dự nhân phẩm. Cụ thể, một tài khoản Facebook nói nữ ca sĩ ngủ với hết đàn ông trong showbiz. Không thể đứng yên trước sự loan tin thất thiệt về mình của chủ tài khoản kia, Nhật Kim Anh tìm đến tận nơi, hỏi cho ra lẽ.

Ứng xử tin đồn thất thiệt: Trấn Thành đem luật sư tới tận nhà anti-fan - Ảnh 3
Khi trò chuyện cùng Nhật Kim Anh người chủ tài khoản đã vô cùng hoảng loạn. Ảnh: FBNV

Cách làm của Nhật Kim Anh khi bị anti-fan tung tin đồn nhảm từng nhận được nhiều sự ủng hộ của đồng nghiệp, khán giả. Nhất là khi có không ít nghệ sĩ đã chịu ảnh hưởng của những lời miệt thị, xúc phạm từ bộ phận anti-fan.

Tuấn Hưng bức xúc gọi mày xưng tao với kẻ tung tin đồn về gia đình

Nổi tiếng là nghệ sĩ thẳng thắn, có sao nói vậy Tuấn Hưng từng bức xúc đến mức gọi anti-fan là mày xưng tao khi bị loan tin chơi bời đến mức khiến bà xã đòi ly hôn. Để tin đồn không đi xa hơn, ảnh hưởng hạnh phúc gia đình Tuấn Hưng trực tiếp đáp trả đồng thời nhấn mạnh luôn tổ ấm của anh không mảy may sứt mẻ.

Ứng xử tin đồn thất thiệt: Trấn Thành đem luật sư tới tận nhà anti-fan - Ảnh 4
Tuấn Hưng từng giận dữ trước tin đồn sai sự thật về gia đình mình. Ảnh: Chụp màn hình

Không ít người bày tỏ sự thông cảm cho Tuấn Hưng khi gia đình của nam ca sĩ thường xuyên trở thành đối tượng công kích trên mạng xã hội. Cách ứng xử của nam ca sĩ dù có phần nóng nảy nhưng hoàn toàn có thể hiểu được. Bởi ai là người hâm mộ của Tuấn Hưng đều biết rõ rằng đối với anh, gia đình là quan trọng, thiêng liêng nhất.

Hoài Linh nhẹ nhàng trước tin thất thiệt, coi như làm từ thiện

Là nghệ sĩ được yêu mến nhưng Hoài Linh cũng khó tránh bị anti-fan dựng chuyện, tung tin đồn thất thiệt. Khán giả hâm mộ từng vô cùng hoảng hốt khi một fanpage đăng tải nội dung: “Nghệ sĩ Hoài Linh đã trút hơi thở cuối cùng vào 6h10 sáng nay”. Ngay sau khi thông tin trên tràn lan trên mạng xã hội, nam danh hài đã phải lên tiếng khán giả mới biết tất cả chỉ là chiêu trò câu like nhảm.

“Ăn rồi cứ báo tôi chết hoài. Có thời gian rảnh thì nên lo làm ăn giúp kinh tế gia đình, còn nếu đăng tôi chết câu view để sống thì cứ tự nhiên, tôi không buồn đâu. Tôi coi như mình đang làm từ thiện hoan hỉ” – nam danh hài chia sẻ.

Ứng xử tin đồn thất thiệt: Trấn Thành đem luật sư tới tận nhà anti-fan - Ảnh 5
Nhẹ nhàng đăng bức ảnh chụp lại khoảnh khắc đang lướt tin thế này, Hoài Linh khiến nhiều người thích thú trước cách xử lý tin thất thiệt thâm thúy, hài hước. Ảnh: FNNV

Không báo cơ quan chức năng, cũng không dùng từ ngữ nặng nề hay đến tận nhà anti-fan, Hoài Linh chỉ nhẹ nhàng đáp trả đúng như tính cách anh từ trước đến nay. Nam danh hài còn khuyên nhủ người đăng tin đồn nếu có thời gian rảnh hãy làm việc phụ giúp gia đình, thậm chí anh còn xem như đấy là làm từ thiện, không quá bận lòng. Cách đáp trả của danh hài nổi tiếng khiến công chúng tâm phục khẩu phục, càng thêm ngưỡng mộ anh hơn.

Hoạt động trong showbiz, nghệ sĩ luôn phải đối mặt với tin đồn thất thiệt. Cách họ ứng xử ra sao trước những tin đồn đó khiến dư luận vô cùng chú ý. Ngoài thẳng thừng tìm đến tận nơi như cách của Trấn Thành, Nhật Kim Anh cũng có nghệ sĩ lựa chọn cười trừ bỏ qua như danh hài Hoài Linh.

Dĩ nhiên, các nghệ sĩ đều có lý lẽ riêng cho việc này, nhưng qua những sự vụ tương tự người hâm mộ phần nào hiểu được áp lực làm người nổi tiếng cũng như hoàn toàn đồng tình trước cách xử sự với tin đồn thất thiệt của các nghệ sĩ. Bạn suy nghĩ ra sao trước cách đối mặt với tin đồn của các sao Việt, chia sẻ quan điểm nhé!

Link nguồn: http://webtintuc.com/cach-ung-xu-cua-sao-viet-khi-bi-dinh-tin-don-that-thiet-241585.html?

 

Chia sẻ