Từng bị người yêu đã phũ vì làn da đen như mực, hot girl 99 quyết tâm thay đổi: Giờ có ai còn dám há mồm ra không?

Cuộc sống, ngoại hình của mỗi người là do bản thân tự quyết định. Chính vì vậy, hãy bằng tất cả những gì có thể để thay đổi bản thân một cách hoàn hảo hơn.

Từ lâu, khoe ảnh dậy thì thành công hay sự thay đổi của mỗi người theo thời gian đã là 1 trào lưu được các bạn trẻ ưa thích. Điều này không chỉ chứng minh mỗi người có thể trở nên xinh đẹp thế nào mà còn là động lực giúp dân tình bớt tự ti vì ai rồi cũng khác. Đó cũng chính là suy nghĩ của cô bạn Đỗ Thuỳ Trang (sinh năm 1999, sinh viên Học viện Báo chí & Tuyên truyền).

Mới đây, Thuỳ Trang đã chia sẻ loạt ảnh quá khứ từng bị body shaming của bạn thân kèm caption: “Mình không can thiệp gì bên ngoài chỉ là lớn thì nó tự khác thôi… Nên bạn nào vẫn tuổi đi học mà tự ti về bản thân thì nhìn ảnh mình xong mình mong là có thể cho các bạn một chút hi vọng. Ngày xưa combo đen xì, mũi to, môi thâm mái chéo huyền thoại mặt mụn nữa nhưng mà mụn bé nên lên ảnh nó không rõ”.

Màn dậy thì thành công của Thuỳ Trang.

Liên hệ với Thuỳ Trang, cô bạn kể lại: “Hồi đó các bạn nữ trắng trắng xinh xinh sẽ được chú ý còn mình thì bị chê nên khá tủi thân. Mình không có nhiều bạn bè, ngại giao tiếp, đi ra ngoài cũng không tự tin. Đã thế các anh chị khoá trên lại dùng những từ ngữ không được lịch sự lắm để nói về ngoại hình của mình. Mỗi ngày mình hay soi gương và khóc rồi tự hỏi: Tại sao mình lại xấu thế? Mình chỉ ước giá mà có tiền đi phẫu thuật thẩm mỹ thôi”.

Hồi cấp 2, cô bạn từng bị body shaming chỉ vì không trắng trẻo và xinh xắn như các bạn.

Cô bạn Thuỳ Trang hiện tại.

Thế nhưng đó đã là chuyện của quá khứ rồi. Bởi hiện tại Thuỳ Trang đã có màn dậy thì thành công và trở nên cực kì xinh đẹp. Thậm chí cô bạn còn là một blogger đình đám trong lĩnh vực make up kinh dị với tài khoản Instagram lên đến 113k lượt follow.

Cô bạn cho biết: “Từ khi biết đánh son là mình đã biết make up quan trọng thế nào với bản thân nói riêng và con gái nói chung. Sau đó mình lần mò học theo trên Youtube và tự thực hành lên mặt mình. Tuy nhiên để có tìm được phong cách make up phù hợp với bản thân, mình cũng đã mất kha khá thời gian”.

Thuỳ Trang khá nổi tiếng trong giới make up phong cách kinh dị.

Chia sẻ