Trấn Thành : Luật sư và quản lý của tôi sẽ tổng kết mức thiệt hại, tiền thắng kiện sẽ đem làm tư thiện hết, thề không lấy 1 đồng

Như đã thông tin từ trước đó, hôm nay Trấn Thành đã có buổi gặp mặt và làm việc trực tiếp với 2 cô gái tung tin đồn thất thiệt, bôi nhọ nhân phẩm của mình. Trấn Thành đã gặp mặt cô gái tung tin đồn để làm rõ sự việc trên

Trấn Thành đang trực tiếp xử lý 2 cô gái tung tin đồn thất thiệt - Ảnh 1

Trấn Thành tіếᴛ Լộ anh đang trực tiếp xử lý 2 antifan

Trấn Thành cho biết nếu thiệt hại quá lớn, anh buộc phải khởi kiện người tung tin đồn thất thiệt. Số tiền thắng kiện được dùng chi trả cho việc thuê luật sư, còn lại sẽ làm từ thiện.

MC Trấn Thành phải giải trình với nhiều nhà sản xuất và nhãn hàng.

Liên quan đến vụ Trấn Thành bị một số tài khoản mạng tung tin đồn thất thiệt về việc sử dụng chất kích thích, mới đây, nam danh hài đã có buổi làm việc trực tiếp với những người này.

2 cô gái thành khẩn xin lỗi

Sau đó, ông xã Hari Won đăng tải đoạn clip ghi lại cuộc làm việc trên Fanpage cá nhân và tuyên bố: “Em sẽ chính thức gửi đơn lên công an khu vực nơi những người này ở để họ xử lý. Phạt như thế nào, em sẽ tuân theo pháp luật. Nhưng em mong các cấp lãnh đạo nghiêm trị những trường hợp như thế để bảo vệ cho nghệ sĩ và trật tự của xã hội”.

Tran Thanh phai tuong trinh cho 10 nhan hang ve tin 'bay lac' hinh anh 1 Screen_Shot_2020_06_02_at_6.00.39_PM.jpg

1 cô gái dựng chuyện, 1 cô gái share hình ảnh chưa kiểm chứng

Đồng thời, diễn viên Cua lại vợ bầu cho biết luật sư và quản lý của anh sẽ tiến hành theo dõi, tổng kết mức độ thiệt hại. Nếu như quá nặng, anh buộc phải khởi kiện chủ nhân của các tài khoản tung tin sai. Nam danh hài cho hay: “Tiền thắng kiện, sau khi chi trả chi phí cho luật sư, em sẽ không lấy một đồng, mà sẽ đem đi làm từ thiện hết. Em hứa là em làm. Cảm ơn quý vị khán giả và anh chị em đồng nghiệp đã quan tâm, ủng hộ và thương yêu Trấn Thành trong suốt thời gian xảy ra sự cố. Em mong những sự cố như thế này sẽ kết thúc tại đây. Xin cảm ơn mọi người!”.

Trấn Thành sẽ dùng tiền thắng kiện vụ 'bay lắc' làm từ thiện - ảnh 1

Trấn Thành khẳng định nếu có khởi kiện, tiền thắng kiện sẽ được chi trả cho luật sư và làm từ thiện Ảnh: Chụp màn hình/FBNV

Dòng trạng thái của Trấn Thành nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dư luận với hơn 148.000 lượt thích và gần 8.000 bình luận sau vài giờ đăng tải. Nhiều khán giả dành lời khen cho cách xử lý khéo léo của Trấn Thành trước những tin đồn thất thiệt.

Sốc: Hot girl tung tin Trấn Thành sử dụng chất cấm cãi tay đôi, trách ngược Trấn Thành quấy rối đời sống của mình - Hình 6

Bên cạnh đó, cũng có không ít cư dân mạng mong nam danh hài khởi kiện để làm gương. Một cư dân mạng chia sẻ: “Ủng hộ cách làm của Trấn Thành. Xem clip rất nể cách giải quyết của bạn ấy”. “Nói là làm, ủng hộ hành động này của Trấn Thành, đã dẹp Լоạп được phần nào những anh hùng bàn phím nói như đúng rồi”, một cư dân mạng khác nêu quan điểm.

Người xem khác cho hay: “Đúng, phải kiện để bớt anh hùng bàn phím đi. Mấy bạn trẻ bây giờ thích thể hiện bản thân theo kiểu vô văn hóa quá nhiều. Thích nổi tiếng kiểu đính kèm tai tiếng chứ không phải danh tiếng”.

Jessie Nam - cô gái khiến MC Trấn Thành giận đỏ mặt, CĐM tức anh ách vì đã sai lại lý sự cùn, xin lỗi còn kèm từ nhưng

Trong clip được Trấn Thành chia sẻ, anh cũng nói về những thiệt hại mà mình phải trải qua khi vướng phải tin đồn thất thiệt. Diễn viên Bố già cho hay: “Tụi em sẽ không hình dung được những gì đã xảy ra với tôi những ngày qua. Bao nhiêu hợp đồng quảng cáo, tôi quảng cáo gần cả chục nhãn hàng, chỉ vì tin nhắn của tụi em mà người ta bắt tôi phải làm một bản tường trình xác nhận chuyện này có hay không. Tôi đi quay 3 ngày, mỗi ngày chỉ ngủ có mấy tiếng đồng hồ mà tôi và quản lý còn phải tìm mọi cách nhờ người báo cáo, xác nhận chuyện này. Chúng tôi rất cực khổ”.

Sốc: Hot girl tung tin Trấn Thành sử dụng chất cấm cãi tay đôi, trách ngược Trấn Thành quấy rối đời sống của mình - Hình 7

Đồng thời, cuối cuộc làm việc, Trấn Thành khẳng định đang cân nhắc khởi kiện: “Luật sư của tôi sẽ làm việc với các bạn để đưa ra hình thức chúng ta sẽ làm gì với nhau. Còn chuyện các bạn bị xử phạt như thế nào, luật sư tôi sẽ gửi một công văn đến công an địa phương nơi các bạn ở báo về vụ này. Chuyện các bạn bị xử phạt hành chính như thế nào thì tôi không biết. Đó là chuyện của công an.

Sốc: Hot girl tung tin Trấn Thành sử dụng chất cấm cãi tay đôi, trách ngược Trấn Thành quấy rối đời sống của mình - Hình 8

Các bạn đã bôi nhọ danh dự người khác với hình thức dựng chuyện và chia sẻ lại khi chưa kiểm chứng.

Sốc: Hot girl tung tin Trấn Thành sử dụng chất cấm cãi tay đôi, trách ngược Trấn Thành quấy rối đời sống của mình - Hình 10

Còn luật sư tôi sẽ khởi kiện các bạn vì gây thiệt hại cho kinh tế, đời sống và tinh thần của tôi là chuyện khác.

Tôi sẽ xem khởi kiện với con số bao nhiêu, từ thiệt hại tinh thần, số hợp đồng quảng cáo bị мấᴛ, số công ty không phát sóng được chương trình. Con số cuối cùng các bạn tự tưởng tượng”.

Nam MC вức xύc nói: “Các bạn không hình dung được những ảnh hưởng tiêu cực mà tôi gánh chịu những ngày qua. Tôi quảng cáo cho cả 10 nhãn hàng và họ đã yêu cầu tôi phải làm tường trình về vụ việc. 3 ngày qua, tôi chỉ ngủ được vài tiếng, vừa stress vừa nỗ lực cùng ê-kíp giải trình các bên. Hiện tại, tôi còn các chương trình, hai hợp đồng quảng cáo chưa thể ký. Họ lấn cấn vì sợ hình ảnh của tôi ảnh hưởng tới sản phẩm của họ…

Trấn Thành đang trực tiếp xử lý 2 cô gái tung tin đồn thất thiệt - Ảnh 2

Hình ảnh buổi nói chuyện căng thẳng của Trấn Thành và 2 cô gái tung tin đồn thất thiệt

Chưa kể, tôi đã và đang quay nhiều chương trình truyền hình. Lỡ đài không duyệt, sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng về kinh tế cho các nhà sản xuất. Mỗi chương trình phải đầu tư hàng chục tỷ đồng”.

Trấn Thành cho biết, chỉ vì hành động thiếu suy nghĩ của những hot girl trên mà anh đã мấᴛ khá nhiều hợp đồng, làm ảnh hưởng đến rất nhiều chương trình mà anh đang dẫn dắt. Dự tính chi phí thiệt hại lên đến hàng chục tỷ đồng.

Cũng trong thời gian này, dù rất bận rộn với việc quay hình các chương trình gameshow, nhưng Trấn Thành vẫn phải cùng ekip giải quyết triệt để hành động trên của 3 hotgirl để có câu trả lời thõa đáng với người hâm mộ cũng như người thân, cương quyết nhờ đến pháp luật đòi lại công bằng.

 

Trao đổi với Zing, quản lý của Trấn Thành cho biết: “Điều quan trọng là sau buổi gặp với người tung tin, cả hai em đã thừa nhận lỗi của mình, xin lỗi Trấn Thành. Qua đó, khẳng định Trấn Thành không làm gì sai trái. Về vấn đề làm việc với cơ quan công an, khởi kiện, chúng tôi sẽ thông tin sau”.

Tran Thanh phai tuong trinh cho 10 nhan hang ve tin 'bay lac' hinh anh 2 TT.jpg

Trấn Thành cho biết luật sư và quản lý sẽ tính toán thiệt hại và có thể khởi kiện người tung tin sai.

Zing đã trao đổi với Chánh thanh tra của Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM về vụ việc, ông cho rằng trong trường hợp Trấn Thành bị tung tin sai, người đăng tải tin sai có thể bị xử lý theo Nghị định 15/2020/NĐ-CP của chính phủ.

Trong đó, theo Điều 101 của Nghị định này, hành vi cung cấp, chia sẻ thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, Xúc pʜạm uy tín của cơ quan, tổ chức, danh dự, nhân phẩm của cá nhân sẽ bị phạt từ 10.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng.

Tối 29/5, khán giả xôn xao trước hình ảnh chụp tin nhắn có nội dung Trấn Thành ăn chơi, “bay lắc” cùng nhóm bạn được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Ngay lập tức, MC bày tỏ sự вức xύc qua trang cá nhân. Aпʜ khẳng định đó là tin nhắn giả mạo nhằm bôi nhọ danh dự.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/tran-thanh-se-dung-tien-thang-kien-vu-bay-lac-lam-tu-thien-1232701.html

Chia sẻ