Trấn Thành gây tranh cãi với phát ngôn: Đàn ông ngoại tình đôi khi là do phụ nữ

Phát ngôn của Trấn Thành trong chương trình “Người ấy là ai” bất ngờ gây tranh cãi với nhiều ý kiến gay gắt.

Trong tập mới nhất của chương trình Người ấy là ai đang hot, Trấn Thành với vai trò là MC đã gây tranh cãi với chia sẻ: “người đàn ông ngoại tình đôi khi là do phụ nữ”.

Theo đó, nữ chính của tập 3 là Hoa hậu sinh viên thế giới 2019 – Thanh Khoa đã nói về câu chuyện tình yêu có liên quan đến “Tuesday”. Cô kể sau một trận cãi nhau và không nói chuyện, cô đã chủ động đến nhà bạn trai và phát hiện ra một cô gái khác trên giường anh chàng này.

Nữ chính Người ấy là ai tập 3 với câu chuyện liên quan đến Tuesday

Nghe xong câu chuyện, Trấn Thành bày tỏ: “Anh không có biết là điều gì đã xảy ra trước đó nhưng sau 1 cái chuyện mà người ta làm quá mức khủng khiếp thì mình nên coi lại bản thân mình tí là nhiều khi trong cuộc sống, lúc mình sinh hoạt, mình làm cho người ta ức chế đến một mức độ mà người ta không còn tôn trọng mình được nữa…

Trời đâu có cho ai cái điều sẵn có nên điều mà anh muốn em thích nghi đó là luôn luôn nhìn cái lỗi đến từ mình trước. Anh đang nói tất cả những điều này theo hướng là người đàn ông đó bị em tác động, còn anh ta quá tệ thì chuyện đó mình không nói làm gì”.

Đưa ra quan điểm với cương vị là người đứng giữa, công tâm suy xét cho cả hai bên nhưng chia sẻ “người đàn ông ngoại tình đôi khi còn có lỗi của phụ nữ” của Trấn Thành liền dấy lên làn sóng tranh cãi dữ dội.

Theo đó, hầu hết mọi người đều cho rằng: việc ngoại tình dù là lý do gì thì bản chất đã sai nên không thể nói rằng do phụ nữ tác động thì đàn ông được phép ngoại tình. Bởi nếu là người đàn ông tốt thì nên thẳng thắn kết thúc tình yêu rồi mới đến với người khác.

Hiện tại, câu chuyện xoay quanh phát ngôn này vẫn đang được nhiều người bình luận trên mạng xã hội với nhiều ý kiến khác nhau. Còn bạn, bạn nghĩ sao về phát ngôn của Trấn Thành, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Tổng hợp

Chia sẻ