Sau tất cả, Jack đã được minh oan, tất cả chỉ là chiêu trò của nhân vật giấu mặt này

Sau hàng loạt những thông tin thất thiệt cho Jack, cuối cùng anh cũng đã có bằng chứng để minh oan cho bản thân.

Vừa qua, lùm xùm xoay quanh đoạn clip được cho là Jack có những phát ngôn không tốt đẹp về hai đàn anh trong nghề – Sơn Tùng M-TP và ViruSs đã nổ ra những tranh cãi trên mạng xã hội. Do đoạn clip khá mờ, tối và không quay rõ mặt nam chính nên việc nhân vật được cư dân mạng “mổ xẻ” có phải là Jack hay không vẫn là một câu hỏi chưa có lời giải đáp.

Ngay sau khi đoạn clip được tung ra, cộng đồng mạng đã “soi” được 2 chi tiết khá trùng khớp với Jack đó chính là chiếc vòng tay và chiếc áo màu đen có in hình pikachu ở phía sau.

Đoạn clip gây xôn xao dư luận những ngày qua. 

Nếu như chiếc vòng tay vẫn còn là nghi vấn lớn thì chiếc áo màu đen mà Jack từng mặc thuở còn hoạt động chung với K-ICM lại giống tới 90% chiếc áo mà nhân vật nam trong đoạn clip có mặc. Điều này lại khiến cộng đồng mạng xôn xao và càng thêm tò mò việc Jack có đúng là người trong clip hay không.

Tuy nhiên, mới đây các fan của Jack đã phát hiện ra một chi tiết khá vô lý và khẳng định nam ca sĩ hoàn toàn không phải nhân vật trong đoạn clip.

Cụ thể, trong đoạn clip ngắn ngủi được lan truyền trên mạng xã hội, chỉ khoảng 1-2 giây nhỏ nhưng các fan đã “soi” ra được hình xăm trên cổ tay trái của nhân vật nam trong đoạn clip. Khi so sánh với các bức ảnh mà Jack đăng tải những ngày gần đây thì cổ tay trái của anh hoàn toàn không có vết xăm nào tương tự như hình ảnh được người hâm mộ chỉ ra.

Hiện tại, cộng đồng mạng vẫn đang chia ra làm 2 luồng ý kiến trái chiều. Mỗi bằng chứng được đưa ra về phía mỗi bên đều được xem là khá hợp lý. Chính bởi vậy, việc Jack có phải là nhân vật nam nói xấu Sơn Tùng M-TP và ViruSs trong đoạn clip vẫn là chủ đề nóng gây xôn xao mạng xã hội.

Tổng hợp

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ