Ngân 98 khoe vòng eo 49cm nhưng ai cũng nhìn đôi gò bồng căng như 2 quả bóng

Hết phát ngôn “cà khịa” Ngọc Trinh, giờ Ngân 98 còn tuyên bố vòng eo 49cm để soán ngôi vòng eo con kiến của “nữ hoàng nội y”.

Cách đây không lâu, Ngân 98 bất ngờ nổi lên trên mạng xã hội với phát ngôn kỳ thị người ngực lép. Sau đó, cô gái này được biết đến với những hình ảnh nóng bỏng thậm chí là ăn mặc hở hang, phản cảm.

Mới đây, cô nàng vừa đăng tải trên trang cá nhân bức ảnh mặc áo crop top kèm quần ngắn khoe trọn vòng eo siêu nhỏ kèm dòng trạng thái: “Eo 53 giờ xuống 49. Ăn cũng dữ lắm mà ta”.

Bức ảnh khoe vòng eo 49 mà Ngân 98 mới chia sẻ 

Phía dưới bức ảnh, nhiều người bày tỏ sự ngạc nhiên trước số đo vòng 2 cực kỳ khiêm tốn của cô nàng. Bên cạnh đó, không ít người bị choáng ngợp bởi vòng 1 ngồn ngộn của bạn gái Lương Bằng Quang.

Khi Ngân 98 tiết lộ mình đang sở hữu eo 49cm, nhiều khán giả liên tưởng ngay đến Ngọc Trinh. Vốn dĩ, từ trước đến nay trong showbiz Việt “nữ hoàng nội y” là người có vòng 2 phẳng lì nhất, “vòng eo con kiến” cùng hàng loạt danh xưng khẳng định thương hiệu. Đồng nghĩa với việc giờ đây Ngân 98 có thể soán được ngôi của Ngọc Trinh. Cuộc chiến vòng eo này có vẻ đang rất căng thẳng.

Nói về Ngân 98 và Ngọc Trinh, cách đây không lâu, Ngân 98 đã công khai đăng tải dòng trạng thái nói đến nghề nghiệp nhạy cảm và nhắc đến thẳng tên Ngọc Trinh. Điều này khiến cô nhận về rất nhiều gạch đá từ CĐM.

Lần này, sau khi Ngọc Trinh nổi như cồn với hình ảnh khoe vòng eo 53 thì Ngân 98 lập tức khoe vòng eo 49. Liệu đây có phải là một cuộc chạy đua có ý đồ của Ngân 98 không?

Tổng hợp

Chia sẻ