Mải mê livestream dạy yoga, hot girl vô tình để vòng 1 ra ngoài khiến dân mạng nóng mặt

Sự cố này đã khiến cô gái khóc không được cười cũng không xong. Các chị em hãy cẩn thận khi livestream nhé!

Với nhiều người, nhất là phái đẹp, yoga là một bộ môn thú vị bởi nó giúp cơ thể thêm phần dẻo dai, mềm mại. Vì vậy ngày nay, rất nhiều người tham gia các lớp yoga để có một sức khỏe tốt. Tuy nhiên, vì điều kiện công việc nên nhiều người không thể đến tận phòng tập. Đó là lý do các lớp dạy yoga online ra đời.

Về phía người hướng dẫn, dạy yoga trực tuyến cũng rất tiện lợi. Nhưng bên cạnh đó, nó cũng ẩn chứa vô số những rủi ro ngoài ý muốn, điển hình như trường hợp của cô nàng streamer dưới đây.

Theo đó, cô nàng Kaity Meow gặp phải một sự cố khá khó đỡ khi đang livestream dạy yoga. Trong lúc đang dạy người xem cách tập yoga khoa học, cô thực hiện một động tác ép người khá khó, lúc này vòng một của cô nàng gần như muốn chui hẳn ra ngoài chiếc áo thể thao bó sát gợi cảm. Rất nhanh, những khoảnh khắc ấy đã được chụp lại và gây ra những tranh luận xôn xao khiến kênh chat gần như nổ tung.

Ngay sau đó, nền tảng livestream đưa ra lời cả.nh c.á.o và cân nhắc về một mức án phạt. Cũng khá may mắn khi sau một thời gian bàn luận, kênh của Kaity Meow cuối cùng chỉ bị nhận một cảnh cáo, vì họ đánh giá rằng bản thân nàng streamer cũng không quá chủ động và có ý muốn khoe da thịt để nổi tiếng, câu view.

Dù vậy, do nhiều người chia sẻ nên sau sự cố trên sóng livestream, lượt người theo dõi kênh của cô gái này bỗng tặng đột biến.

Tổng hợp

Chia sẻ