Mặc Chi Pu livestream khóc lóc, Gil Lê – Hoàng Thùy Linh “tình tứ” dẫn nhau đi mua sắm

Cặp đôi Gil Lê – Hoàng Thùy Linh vui vẻ cùng nhau mua sắm ở trung tâm thương mại sau những lùm xùm liên quan đến Chi Pu. 

Thời gian gần đây, câu chuyện về Gil Lê – Chi Pu và Hoàng Thùy Linh lần nữa được dân mạng tranh cãi xôn xao. Sau nhiều bằng chứng úp mở thì cặp đôi Gil Lê và Hoàng Thùy Linh ngày càng có nhiều người hâm mộ đua nhau “đẩy thuyền”.

Tối qua, một khán giả đã bắt gặp Hoàng Thùy Linh cùng với bố mẹ mình và Gil Lê đi mua sắm ở trung tâm thương mại. Nguồn tin này cho hay, cả hai người diện trang phục thường ngày và luôn bịt khẩu trang kín mặt. Sau khi đi dạo và mua sắm, cặp sao rời khỏi đây trước, còn bố mẹ Hoàng Thùy Linh đi sau.

Gil Lê – Hoàng Thùy Linh đích thị là cặp đôi “tình trong như đã, mặt ngoài còn e”

Trong lúc cùng nhau đi mua sắm, thi thoảng Hoàng Thùy Linh có quay lại đề nghị được xách đồ phụ bố mình nhưng ông từ chối. Còn trong lúc chờ xe đến, Gil Lê liên tục hỏi han xem Hoàng Thùy Linh có mệt không, thoải mái thể hiện tình cảm mà không quan tâm đến mọi thứ xung quanh.

Có thể thấy, cặp đôi thoải mái hẹn hò, mua sắm cùng nhau.

Hoàng Thùy Linh và Gil Lê vướng tin đồn hẹn hò từ tháng 9/2019. Cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau hoặc sử dụng trang phục giống nhau. Tuy nhiên, họ luôn giữ im lặng, từ chối bình luận về mối quan hệ này.

Hình bóng Gil Lê xuất hiện trong clip Minh Hằng ăn tân gia tại nhà Hoàng Thùy Linh, chuyện Gil – Linh sống chung dường như có thật.

Fans cũng tinh ý nhận ra Gil và Linh có không ít nhân đôi. 

Cả hai lúc nào cũng như hình với bóng khiến người hâm mộ phát cuồng.

Tổng hợp

Chia sẻ