Lương Bằng Quang thừa nhận là nhân vật chính của vụ đụng chạm, phải nhập viện để điều trị vết thương

Lương Bằng đã lên tiếng sau khi bức hình xuất hiện anh và bạn gái Ngân 98 bị “úp sọt” hội đồng trong đêm, phản bác chuyện thách thức người giúp đỡ.

Mới đây, Lương Bằng Quang đã có động thái đầu tiên sau vụ việc xô xát gây ồn ào mạng xã hội suốt vài giờ qua. Nam ca sĩ đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh vết thương ở chân của mình. Qua khung cảnh trong bức ảnh thì có thể đoán rằng Lương Bằng Quang đã nhập viện để điều trị vết thương. Bạn trai Ngân 98 cũng đăng cùng lời đính chính về cuộc đụng chạm và thái độ của mình tối qua.

Lương Bằng Quang thừa nhận là nhân vật chính của vụ đụng chạm, phải nhập viện để điều trị vết thương - Ảnh 1

“Quang và Ngân đã ổn. Việc câu nói và thái độ xem thường sự giúp đỡ của người đi đường qua câu nói “việc của bạn à” như một số thông tin đăng là bất hợp lý, dẫn đến sai sự thật. Nếu tính cách, lối ăn nói và nhất là trong tình huống rất cần sự giúp đỡ thì bạn cũng đoán các nhân chứng đang đẩy góc nhìn thành “cũng đáng”, “lỳ láo”, nam ca sĩ viết.

Ngoài ra Lương Bằng Quang cũng muốn xin những bức hình lan truyền mới đây nhằm để có thể sử dụng làm bằng chứng. Anh viết: “Anh chị nào có clip và hình ảnh tối qua, xin gửi về inbox cho Quang, Quang rất cám ơn và tuyệt đối giữ bí mật thông tin người gửi”.

Lương Bằng Quang thừa nhận là nhân vật chính của vụ đụng chạm, phải nhập viện để điều trị vết thương - Ảnh 2
Ở bài viết mới nhất, Ngân 98 cũng chủ động xin clip từ cộng đồng mạng

Cách đây không lâu, nam ca sĩ và bạn gái Ngân 98 đã bị cư dân mạng chia sẻ hình ảnh cho rằng anh bị 10 người “úp sọt” ở ngoài đường vào ban đêm. Theo lời kể của “chính chủ” bức ảnh, sau khi xảy ra xô xát thì cả hai cùng ôm mặt ngã xuống đất. Đáng nói, khi người xung quanh chạy đến hỏi han thì Lương Bằng Quang còn tỏ thái độ tức giận nói: “Việc của bạn à?”.

Lương Bằng Quang thừa nhận là nhân vật chính của vụ đụng chạm, phải nhập viện để điều trị vết thương - Ảnh 3

Lương Bằng Quang thừa nhận là nhân vật chính của vụ đụng chạm, phải nhập viện để điều trị vết thương - Ảnh 4

Lương Bằng Quang thừa nhận là nhân vật chính của vụ đụng chạm, phải nhập viện để điều trị vết thương - Ảnh 5
Lương Bằng Quang thừa nhận là nhân vật chính của vụ đụng chạm, phải nhập viện để điều trị vết thương - Ảnh 6
Hình ảnh Lương Bằng Quang và Ngân 98 bị đánh ngay giữa đường (Nguồn: Beat)
Chia sẻ