Khổ như hội chị em, Trọng Ỉn bất lực vì ít không khí, uống nước lọc cũng béo!

Trung vệ Trần Đình Trọng chia sẻ nỗi sợ hãi như bao chị em vì chỉ hít không khí, uống nước lọc cũng béo. Khổ thân Trọng “Ỉn”! 

Vào chiều 21/5, trung vệ Trần Đình Trọng đã có những chia sẻ về quá trình tập hồi phục tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF.

Đình Trọng chia sẻ: “Tôi đã xuống PVF tập trung tập hồi phục chấn thương với các chuyên gia người Pháp được khoảng 3 tuần. Tôi cũng chưa tập được nhiều, dù có tiến triển nhưng cũng cần thời gian để biết rõ đã tốt lên thế nào“.

Trọng “ỉn” than thở vì chỉ ăn không khí uống nước lọc cũng béo. 

Trong thời gian tập hồi phục, những cầu thủ như Đình Trọng phải rất cẩn trọng trong việc ăn uống, hạn chế ăn tinh bột gây dư thừa năng lượng dẫn đến bị tăng cân. Vấn đề này khiến Đình Trọng đối mặt với nhiều khó khăn do cơ địa khác biệt nhiều cầu thủ.

Trung vệ sinh năm 1997 than thở: “Tạng người của tôi thì tôi nghĩ có uống nước cũng béo mất nên không dám ăn nhiều”.

Trung vệ Trần Đình Trọng và Đỗ Duy Mạnh đang tập hồi phục tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF. Chấn thương của Đình Trọng dự kiến sẽ hồi phục vào tháng 7/2020.

Anh nói tiếp về quãng thời gian tập hồi phục tại trung tâm: “Tôi bị cô đơn khoảng 1 tuần khi phải cách ly tại bệnh viện trước khi vào PVF. Trước đó, tôi có thời gian nghỉ ngơi bên gia đình do ảnh hưởng của dịch bệnh, lúc đó rất vui và hạnh phúc.

Ở PVF, thật ra không thể nói là may mắn nhưng sự thật có nhiều anh mà tôi quen như Huy Hùng, Xuân Trường, Duy Mạnh,… cũng tập ở đây nên cảm giác rất vui vẻ và ấm cúng”.

Đình Trọng nhăn nhó khi tập đạp xe, than thở: “Em không muốn nói chuyện nữa luôn”

Đình Trọng cũng tiết lộ những điều HLV Park Hang-seo đã giúp đỡ các tuyển thủ Việt Nam gặp chấn thương khi tới PVF, anh nói: “HLV Park rất tình cảm, rất quan tâm tôi. Khi thầy xuống PVF thầy hứa dù không can thiệp được vào việc tập hồi phục nhưng sẽ tạo điều kiện tốt nhất.

Ví dụ như tập hồi phục được tập ở sân cỏ tự nhiên chứ không phải sân cỏ nhân tạo. Đó là vấn đề rất lớn với những người đang chấn thương. Thầy cũng hỗ trợ cho chúng tôi ăn ở rất tốt tại PVF, tác động nhiều”.

Đàn anh Duy Mạnh cũng có khoảng 10 phút đạp xe cùng Đình Trọng.

Đình Trọng dự kiến sẽ trở lại thi đấu vào tháng 7/2020, anh cho rằng bản thân sẵn sàng đối mặt với việc cạnh tranh lại vị trí ở Hà Nội FC: “Tôi cũng có nhiều kinh nghiệm khi chấn thương rồi trở lại. Bây giờ, tôi đang rất thoải mái, tập trung vào điều trị để sớm trở lại.

Khi quay lại, tôi phải cạnh tranh rất nhiều để lấy lại vị trí. Về vấn đề căng thẳng, tôi đã trải qua nhiều ca chấn thương, tái phát chấn thương vì trở lại sớm. Tôi đã rút ra nhiều bài học và tôi cảm thấy rất thoải mái”.

Tổng hợp

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ