Huỳnh Anh về ra mắt nhà Quang Hải, thân thiết ôm mẹ chồng tương lai

Có vẻ như mối quan hệ giữa Quang Hải và Huỳnh Anh đang tiến triển rất tốt khi mới yêu mà cô nàng đã có màn ra mắt phụ huynh vui vẻ như thế.

Thời gian qua, chuyện tình cảm của Quang Hải và Huỳnh Anh liên tục được cộng đồng mạng xôn xao bàn tán. Mới công khai yêu Huỳnh Anh chưa đầy 2 tuần, anh chàng đã đưa bạn gái mới về nhà ra mắt gia đình. Điều này được cô bạn gái khoe trên trang cá nhân với nhiều hình trái tim thể hiện niềm hạnh phúc.

Huỳnh Anh đăng tải ảnh chụp thân thiết với mẹ Quang Hải

Mới đây, Huỳnh Anh vừa đăng tải bức ảnh vui vẻ hạnh phúc bên mẹ Quang Hải, bà Dương Thị Cú . Trong ảnh cả 2 người đều cười tươi rạng rỡ, vòng tay ôm lấy người yêu mới của con trai. Hình ảnh tình cảm, thân thiết của mẹ Quang Hải và Huỳnh Anh khiến dân tình liên tưởng đến mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu trong tương lai chắc hẳn sẽ tốt đẹp lắm.

Trước đó, đêm qua 23/5, khi Qaung Hải bình luận dưới 1 bài viết có nhắc đến tên Nhật Lê, Huỳnh Anh đăng trạng thái đầy ẩn ý: “Cái gì cũng biết, biết điều thì không“. Quang Hải sau đó liền đăng bài động viên người yêu rằng “cách hành xử của em luôn khiến anh trân trọng em hơn“.

Cặp đôi vẫn thường xuyên có những động thái khiến người hâm mộ liên tục bàn luận về mối quan hệ tình cảm của cả hai.

Tổng hợp

Chia sẻ