Huỳnh Anh cứ đăng ảnh là bị dìm nhưng Nhật Lê vừa đăng ảnh đã nhận được phản ứng cực choáng từ dân mạng

Dường như dân mạng đã dành 2 trạng thái hoàn toàn trái ngược trước nhan sắc của Huỳnh Anh và Nhật Lê.

Những ngày gần đây, chủ đề về nhan sắc của tình mới Quang Hải là chủ đề được cộng đồng mạng bàn tán xôn xao. Chỉ cần Huỳnh Anh vừa đăng tải hình ảnh thôi là dân mạng thi nhau lao vào dành những lời lẽ cho bai cho cô nàng. Dù chỉ là hình ảnh đăng trên story thôi cũng khiến Hùynh Anh nhận phải cả rổ gạch đá.

Mọi người thường chê bai Huỳnh Anh sống ảo quá đà vì sau mỗi lần bị chụp lén nhan sắc của cô nàng lại bị thay đổi chóng mặt. Và tất nhiên mỗi lần nhìn thấy Huỳnh Anh mọi người sẽ có sự so sánh đối với Nhật Lê – người con gái đã từng gắn bó với Quang Hải suốt mấy năm trời.

Ngoại hình của Huỳnh Anh bị mang ra bàn tán. 

Mới đây, Nhật Lê đã chia sẻ loạt hình ảnh vui tươi và khoe body cân đối, gợi cảm của mình. Trái ngược hoàn toàn với Huỳnh Anh, Nhật Lê được nhận rất nhiều lời khen ngợi từ phía cộng đồng mạng. Mọi người dành những lời khen “có cánh” cho cô nàng và cũng không quên so sánh với Huỳnh Anh.

 

Loạt ảnh xinh đẹp, cuốn hút của Nhật Lê. 

Dân tình dành lời khen cho nhan sắc của Nhật Lê. 

Chỉ sau thời gian ngắn chia sẻ hình ảnh, Nhật Lê đã nhận được cơn bão like từ phía cộng đồng mạng. Cô nàng đang dần chứng minh cho mọi người thấy sự mạnh mẽ, vui tươi của mình sau khi kết thúc mối tình với Quang Hải.

Chia sẻ