Hết hồn chưa? Hot girl Thanh Bi tái xuất với diện mạo thay đổi khủng khiếp, dân mạng đua nhau: Nhìn như yêu tinh rắn

Chắc hẳn nhiều người vẫn còn nhớ hot girl Thanh Bi đã từng gây bão với nhiều cảnh bốc lửa trong phim. Giờ nhìn gương mặt khác lạ không ai nhận ra.

Thanh Bi từng gây được chú ý khi đóng vai Vân Điệp – bồ nhí của Phan Hải (Việt Anh) trong phim Người phán xử. Trên màn ảnh, Thanh Bi chẳng ngại đóng những cảnh nóng bỏng với Việt Anh.

Ngoài đời, Thanh Bi cũng gợi cảm và có chuyện tình cảm ồn ào không kém. Khi còn yêu Quang Lê, cả hai chẳng ngại đăng những hình ảnh nóng bỏng lên mạng xã hội. Đến khi chia tay, nam ca sĩ và Thanh Bi vẫn là bạn bè của nhau.

Thanh Bi được biết đến khi đóng vai phản diện trong phim “Người phán xử”.

 

Trên trang cá nhân, Thanh Bi vẫn đều đặn cập nhật những hình ảnh mới của bản thân. Bên cạnh những lời khen ngợi nhan sắc, Thanh Bi khiến nhiều người tò mò bởi gương mặt của cô có phần khác trước. Trước đây, gương mặt của Thanh Bi khá sắc nét và có dấu ấn riêng nhưng giờ đây lại trông phổ biến như nhiều người đẹp khác. Bởi vậy, bạn gái cũ Quang Lê vướng nghi án “dao kéo”. Nhưng cũng có ý kiến cho rằng có khi dung mạo của cô nàng trông khác do lạm dụng phần mềm chỉnh ảnh quá đà.

Những hình ảnh mới nhất của Thanh Bi khiến nhiều người khó nhận ra.

Vẫn xinh đẹp nhưng gương mặt Thanh Bi đã có phần đơ cứng hơn trước đây.

Chia sẻ