Hậu tin đồn bị chồng “đi đường quyền”, bà xã cầu thủ Duy Mạnh vui vẻ khoe bụng bầu

Sau những lùm xùm vừa qua, Quỳnh Anh vui vẻ khoe bụng bầu mà vẫn xinh đẹp và tươi tắn.

Theo đó, trên mạng xã hội mới đây lan truyền các thông tin không hay liên quan đến trung vệ Duy Mạnh mắng chửi và “đi đường quyền” người vợ mới cưới Quỳnh Anh ở ngay trung tâm thương mại Vincom.

Trước những thông tin này, Hà Nội FC đã lên tiếng khẳng định, các thông tin liên quan đến Duy Mạnh và Quỳnh Anh là bịa đặt, sai sự thật. Tuy vậy những tin đồn vẫn khiến dân tình đặc biệt quan tâm.

Sau lùm xùm, Quỳnh Anh cũng vui vẻ tiết lộ thêm về cuộc sống vợ chồng trẻ hiện rất hạnh phúc khi cô mang thai đứa con đầu lòng. 

Mới đây, người đẹp đã chia sẻ một hình ảnh mới của bản thân lên Facebook, có thể thấy Quỳnh Anh tăng cân khá nhiều, gương mặt bầu bĩnh hơn trông thấy. Đặc biệt, vòng hai của Quỳnh Anh đã nhô cao, chuẩn dáng mẹ bầu lắm rồi!

“Công chúa béo” mang thai vẫn xinh xắn rạng rỡ. 

Trước đó, Duy Mạnh cũng đã khoe ảnh siêu âm con đầu lòng

Vợ chồng Duy Mạnh cũng đã lên tiếng phủ nhận và cho biết tình cảm vợ chồng vẫn tốt đẹp, Duy Mạnh hằng ngày không quản xa xôi đi mấy chục cây số để về chăm sóc vợ bầu. Quỳnh Anh còn cho biết ông xã thường xoa dầu rạn da, giặt giũ giúp vợ, đã vậy còn thường xuyên tặng quà hiệu khiến cô vô cùng hạnh phúc.

Duy Mạnh cũng rất mạnh tay tặng vợ nhiều món đồ hiệu xa xỉ. 

Tổng hợp

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ