Địch Lệ Nhiệt Ba lộ mặt bóng dầu: 2 ảnh này cùng 1 người sao?

Hình ảnh gây thất vọng của nữ diễn viên được lan truyền chóng mặt trên MXH, tuy nhiên sự thật phía sau mới gây bất ngờ.

Nổi tiếng là nữ thần xinh đẹp, Địch Lệ Nhiệt Ba luôn được người hâm mộ tung hô là bông hoa vạn người mê. Thế nhưng mới đây, trên mạng xã hội lại bất ngờ xuất hiện 1 hình ảnh gây xôn xao của nữ diễn viên này.

Bức ảnh được cho là “mặt mộc” của Địch Lệ Nhiệt Ba gây xôn xao

Nhiều người hoang mang không biết liệu đây có phải là sự thật hay không, bởi trong tấm hình này, “Mỹ nhân Tân Cương” xuống sắc thảm hại, làn da bóng dầu, có nhiều nếp nhăn. Điều đáng nói, tấm hình được cho là “tố cáo” nhan sắc thật không qua make up của Nhiệt Ba lại được so sánh với hình ảnh lung linh thường thấy của cô nàng.

Tuy nhiên, sau đó dân mạng đã tìm ra thực chất, đây là những tấm hình ghi lại khoảnh khắc Nhiệt Ba tham dự 1 sự kiện cách đây  nhiều năm. Khác với thông tin “mặt mộc của Địch Lệ Nhiệt Ba”, đây là những tấm hình cô nàng có make up nhưng rất nhẹ nhàng, làn da mịn màng và rạng ngời tươi trẻ, không hề giống với tấm ảnh mặt bóng dầu, da đen xỉn.

Khuôn mặt của mỹ nhâ Tân Cương vẫn rất trẻ trung, rạng rỡ

Rõ ràng, Địch Lệ Nhiệt Ba đã bị antifan cố tình chỉnh sửa ảnh dìm hàng với mục đích bôi xấu hình ảnh.

Một vài hình ảnh khác của Nhiệt Ba trong sự kiện này, chứng minh tấm hình xấu xí lan truyền trên mạng xã hội kia hoàn toàn là trò chơi xấu của antifan.

Cùng xem thêm một số hình ảnh khác của cô nàng.

Tổng hợp

Chia sẻ