Cuối cùng MisThy đến tận nhà Miss Cai Lậy để học cách ‘đi đường quyền’, 2 cô cháu sống ảo như người thân nhìn đến ngốt

Dân mạng đang rất tò mò về sự kết hợp trong dự án sắp tới giữa MisThy và cô Cai Lậy.

Hot streamer MisThy mới đây đã gây bão cộng đồng mạng khi tham gia chương trình “Ơn giời cậu đây rồi!” và xuất sắc giành cúp chiến thắng. Độ phủ sóng của cô nàng chắc chắn sẽ cao hơn sau sự kiện này.

Nhưng không dừng lại ở đó, mới đây cô nàng còn được nhiều người bắt gặp đi “đường quyền” cùng cô Minh Hiếu. Sau một thời gian im ắng, nữ streamer bất ngờ đăng tải lên mạng xã hội Instagram và Facebook để thông báo với người hâm mộ

Bức ảnh cùng caption cực “lầy lội” được đăng tải trên Instagram của MisThy.

Story cô nàng còn lập hẳn poll cho người hâm mộ vote mong chờ sản phẩm mới.

Dòng trạng thái thông báo của hot streamer trên Facebook.

Thì ra, việc “đi đường quyền” của MisThy lần này là để chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới. Vlog lần này sẽ về chủ đề “Review quán net nhà cô Minh Hiếu”. Nữ streamer còn cho biết ngoài đời cô Minh Hiếu cực kì thân thiện và đáng yêu.

Màn kết hợp “để đời” này được cộng đồng mạng hưởng ứng nhiệt liệt. Ngay dưới bài post, hầu hết mọi người đều ủng hộ và mong chờ Vlog sắp tới của MisThy.

Hàng loạt comment khen sự dễ thương của “cặp đôi” này.

Được biết, cô Minh Hiếu đang là nhân vật gây sốt cộng đồng mạng trong thời gian gần đây. Cô là một trong những người chuyển giới đầu tiên tại Việt Nam. Cái tên Minh Hiếu nổi lên từ clip “7 miếng đất”.

Với lối nói chuyện, “tấu hài” duyên dáng của mình, cô thu hút được hàng triệu lượt xem và sự quan tâm của công chúng. Dù lớn tuổi, nhưng Minh Hiếu rất vẫn xinh đẹp. Cô được khán giả quen gọi là “cô Minh Hiếu”.

Chia sẻ