CỰC HOT: Hôm nay Công Phượng giấu kín truyền thông tổ chức đám hỏi với hot girl tốt nghiệp thạc sĩ

Thông tin Công Phượng làm đám hỏi đang làm xôn xao khắp các diễn đàn trong nước. Cuối cùng chàng cầu thủ của chúng ta cũng lựa chọn yên bề gia thất.

Thông tin về việc Công Phượng sẽ lên xe hoa đang gây xôn xao cộng đồng mạng Việt Nam. Mối tình giữ kín của anh chàng cuối cùng cũng đã đến ngày đơm hoa thật rồi.

Hồi cuối năm ngoái, khi Công Phượng thi đấu cho CLB Sint-Trudent, cả hai đã có chuyến du lịch khắp châu Âu cùng nhau. Họ từng đến Hà Lan gặp Văn Hậu, cũng như đi chơi tại Bỉ. Tuy vậy, tuyệt nhiên, Công Phượng và Viên Minh không thể hiện sự tương tác trên mạng xã hội để tránh bị dòm ngó.

Kể từ sau mối tình ồn ào với Hoà Minzy, Công Phượng chọn cách yêu trong im lặng để bảo vệ bạn gái của mình. Đến ngay cả sự kiện trọng đại là đám hỏi của mình, Công Phượng cũng muốn giữ kín, không muốn khoa trương. Trên trang cá nhân, vợ sắp cưới của Công Phượng không chia sẻ nhiều, mọi bài viết đều được để chế độ bạn bè.
Chân dung vợ sắp cưới là thạc sĩ của Công Phượng - Ảnh 1Chân dung bạn gái tin đồn của Công Phượng
Chân dung vợ sắp cưới là thạc sĩ của Công Phượng - Ảnh 2
Chân dung vợ sắp cưới là thạc sĩ của Công Phượng - Ảnh 3Tầm 20/12 vừa qua, cả hai được cho là đã có chuyến du lịch khắp châu Âu. Đây là ảnh cả hai cùng check – in ở Hà Lan.
Chân dung vợ sắp cưới là thạc sĩ của Công Phượng - Ảnh 4
Chân dung vợ sắp cưới là thạc sĩ của Công Phượng - Ảnh 5Tiếp theo đó ở Bỉ.
Chân dung vợ sắp cưới là thạc sĩ của Công Phượng - Ảnh 6Dù up ảnh lên vậy nhưng cả hai không thể hiện sự tương tác trên MXH.
Chân dung vợ sắp cưới là thạc sĩ của Công Phượng - Ảnh 7
Chân dung vợ sắp cưới là thạc sĩ của Công Phượng - Ảnh 8Cả tháng trời, cô nàng liên tục check – in ở trời Tây.
Chân dung vợ sắp cưới là thạc sĩ của Công Phượng - Ảnh 9Ảnh mà Viên Minh khoe do “của nhà trồng được”.

Chia sẻ