Công Phượng vừa ăn hỏi, Hoà Minzy lại khóc lóc kể về tình cũ, thầm trách người yêu đã làm mình buồn và tổn thương

Vẫn biết rằng, ai rồi cũng có cuộc sống riêng nhưng quá khứ đau buồn thì làm sao có thể quên được cơ chứ?

Mới đây, Hòa Minzy xuất hiện trong tập 5 của “Người ấy là ai” và chia sẻ về con đường tiến thân đầy áp lực của mình trước kia. Cụ thể, nhân vật chính trong show lần này là Cara, ca sĩ trẻ 24 tuổi tham gia nhiều cuộc thi nhưng không đạt được thành công.

Cara tâm sự rằng: “Mối tình gần nhất của tôi đã kết thúc từ khá lâu rồi, có lẽ từ lúc tôi đặt chân vào showbiz. Đến hiện tại, sau khi đã trải qua nhiều chuyện, tôi chợt nhận ra cảm xúc trong mình đã bị bão hòa”. Bởi thế cô muốn đến chương trình để tìm cho mình cảm xúc mới, dù là đau khổ tột độ cũng muốn thử.

Lý do khiến Cara trở nên tiêu cực bởi cô vào showbiz đã lâu nhưng không đạt được thành tựu gì. Điều này khiến Hòa Minzy nhớ đến chuyện của mình.

Hòa chia sẻ: “Hoàn cảnh của bạn rất giống tôi. Tôi cũng từng trải qua cuộc sống bế tắc như bạn, cố gắng phấn đấu với nghề nhưng không thành công để lo cho gia đình.

Tôi sinh ra ở vùng nông thôn nên không có bất cứ mối quan hệ nào trong showbiz để đẩy tôi lên vị trí tôi mong muốn. Tôi cũng muốn trở thành ca sĩ hạng A, đi đến đâu cũng được người ta săn đón, nhưng không đủ quan hệ để làm được điều đó.

Đã có thời gian tôi rất cố gắng. Tôi bỏ hết tài sản, số tiền tôi có và biết bao công sức để làm một điều gì đó, nhưng tất cả vẫn không đạt được điểu tôi mong muốn. Tôi vẫn không nuôi được bố mẹ, em trai tôi.

Đặc biệt,  Hòa còn nhắc đến chuyện thất bại trong tình cảm. “Điều này khiến tôi cảm thấy rất buồn bã, cô đơn. Đã thế, tôi còn thất bại trong chuyện tình cảm, khiến tôi suy sụp rất nhiều. Vì vậy, tôi hiểu cảm giác bạn đang có trong cuộc sống này. Tôi cũng từng có cảm giác y chang bạn.

Tôi nghĩ, khi bạn thực sự tìm được người đàn ông đẩy bạn lại với cảm xúc bạn mong muốn, bạn sẽ trở lại được cuộc sống, mục đích sống của mình. Tôi sẽ giúp bạn tìm được người đàn ông mới”.

Ngày hôm nay, Công Phượng – tình cũ Hòa Minzy cũng bất ngờ làm lễ ăn hỏi với bạn gái xinh đẹp, tài giỏi, gia thế tốt. Kể từ sau khi chia tay ca sĩ Hòa Minzy, Công Phượng khá kín trong chuyện tình cảm.

Rất ít người biết người yêu mới của anh là ai. Theo tìm hiểu, vợ sắp cưới của Công Phượng tên là Tô Ngọc Viên Minh, sinh cùng năm 1995 với anh.

Rất ít thông tin về Viên Minh được dân mạng “soi” được. Chỉ biết, cô vừa tốt nghiệp loại xuất sắc chương trình thạc sĩ ngành quản trị Kinh Doanh của đại học RMIT vào tháng 8/2019. Được biết Viên Minh lúc này đang làm việc cho công ty của gia đình ở TP HCM.

Bạn gái Công Phượng sở hữu ngoại hình nhỏ nhắn, xinh xắn, không quá nổi bật nhưng tạo cho người nhìn cảm giác thiện cảm, gần gũi. Cô không tham gia showbiz hay nổi tiếng trên mạng, cũng như có mối liên hệ với bóng đá.

Chia sẻ