Cô gái phí cả thanh xuân 7 năm vì yêu phải “trai cong”, cuối cùng tìm được người vừa gặp đã đòi cưới

Trời không phụ lòng người, cuối cùng cô gái đã tìm được bến đỗ đích thực của mình rồi.

Số mới nhất của Bạn muốn hẹn hò khiến nhiều người cảm động vì câu chuyện đặc biệt của cô gái có tình trường vô cùng oái oăm. Cô gái đó là Lê Thành Phượng, 33 tuổi đến từ Bình Dương và đang làm kế toán thuế. Thành Phượng chia sẻ mối tình đầu kéo dài 7 năm nhưng kết thúc không trọn vẹn.

Thành Phượng chia sẻ lý do chia tay là vì 7 năm yêu nhau mãi mới biết bạn trai mình không phải là “trai thẳng”, quá sốc và đau đớn nhưng cuối cùng cô gái cũng đủ dũng cảm để thót khỏi cuộc tình đau lòng đó.

Sau đó, nữ kế toán không thể lấy lại thăng bằng. Cho dù có quen thêm một người nhưng cũng chỉ kéo dài 6 tháng. Đến Bạn muốn Hẹn hò, Thành Phượng không đặt yêu cầu quá cao về mẫu bạn trai lý tưởng. Cô chỉ cần một người đàn ông vui vẻ, sâu sắc và biết phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Còn ở bên kia hàng rào, anh chàng Dương Tiến Dũng (SN 1982), gây ấn tượng với hình mẫu của một người đàn ông hiền lành, sự nghiệp ổn định nhưng lại có phần ít nói.

Ngay khi hàng rào được mở ra, anh Tiến Dũng đã cảm mến cô gái cá tính Thành Phượng. Sau khi hàng rào chắn mở ra, chàng trai 38 tuổi thể hiện 2 bài hát với chất giọng đầy nội lực. Không những vậy, Tiến Dũng còn nhanh chóng đề cập đến vấn đề kết hôn bởi cả hai đều lớn tuổi.

Tiến Dũng khẳng định sẽ bố trí lại công việc, hạn chế đi công tác. Thậm chí anh còn tính toán để cả hai được gần nhau nhất, xóa nhòa khoảng cách giữa Buôn Mê Thuột và Bình Dương.

Trước sự quyết đoán và chân thành của Tiến Dũng, trái tim của cô nàng kế toán đã rung động trở lại. Cả hai cùng nhau bấm nút hẹn hò và cả trường quay đều nồng nhiệt vỗ tay tán thưởng cũng như chúc phúc cho Tiến Dũng và Thành Phượng.

Tổng hợp

 

 

 

 

 

Chia sẻ