Cô dâu 62 tuổi và cô dâu 65 tuổi mặc đồ bơi ôm chồng giữa bể bơi, trao nụ hôn tình cảm

2 cặp đôi đũa lệch nổi tiếng mạng xã hội cùng nhau đi bơi vui vẻ, cô dâu 62 tuổi cùng cô dâu 65 tuổi mặc đồ bơi khoe body khiến chồng trẻ không thể rời mắt.

Cách đây 2 năm, đám cưới của cặp đôi Thu Sao và Hoa Cương từng gây xôn xao cộng đồng mạng bởi sự chênh lệch quá lớn về tuổi tác. Sau khi kết hôn, cuộc sống hôn nhân của cả hai vẫn luôn chiếm trọn spotlight trên mạng xã hội bởi những hình ảnh hậu “trùng tu” nhan sắc và phát ngôn gây sốc như tuyên bố mang thai, lập di chúc,…

Cô dâu 62 tuổi và cô dâu 65 tuổi mặc đồ bơi ôm chồng giữa bể bơi, trao nụ hôn tình cảm - Ảnh 1
Cặp đôi cô dâu 62 tuổi và chú rể 26 tuổi hot rần rần trên mạng xã hội.

Mặc dù cuộc hôn nhân này gây ra không ít tranh cãi cho dân mạng nhưng cặp đôi vẫn luôn giữ được ngọn lửa tình yêu của mình. Mới đây, một cặp đôi “đũa lệch” tương tự bất ngờ dậy sóng cộng đồng mạng, đó là chuyện tình của cô dâu 65 tuổi – Nguyễn Thị Hoa cùng anh chồng trẻ người ngoại quốc.

Cô dâu 62 tuổi và cô dâu 65 tuổi mặc đồ bơi ôm chồng giữa bể bơi, trao nụ hôn tình cảm - Ảnh 2
Cặp chị em vừa quen đã thân như chị em tiền kiếp cô dâu 62 tuổi và cô dâu 65 tuổi mới đây đã có một buổi đi bơi rất vui vẻ.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân của Hoa Cương đã có một buổi phát trực tiếp để chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ cả cả hai cặp vợ chồng khi cùng nhau đi bơi tại một khu nghỉ dưỡng. Livestream nhanh chóng thu hút được sự chú ý từ đông đảo cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều hiếu kỳ nhấn tham gia livestream để thỏa mãn sự tò mò của mình. Nhiều người ủng hộ và khen ngợi không ngớt trước nhan sắc ngày càng thăng hạng của cô dâu 62 tuổi. Đồng thời, không khỏi ghen tỵ trước sự cưng nựng như trứng của hai anh chồng trẻ bên vợ của mình.

Cô dâu 62 tuổi và cô dâu 65 tuổi mặc đồ bơi ôm chồng giữa bể bơi, trao nụ hôn tình cảm - Ảnh 3
Cả hai cặp đôi vui vẻ tắm mình trong làn nước xanh của hồ bơi trong một khu nghỉ dưỡng.

Dân mạng khen ngợi cô dâu 62 tuổi: “Chị sao càng ngày càng đẹp giọng nói cũng đẹp.”

Cô dâu 62 tuổi và cô dâu 65 tuổi mặc đồ bơi ôm chồng giữa bể bơi, trao nụ hôn tình cảm - Ảnh 4
Thu Sao còn dạy chồng mình bơi.

Bình luận của cộng đồng mạng: “Ai hạnh phúc mình cũng mừng, nhưng lố quá kỳ cục, cái gì trái với tự nhiên điều bất thường, con cháu coi thường bà í.”

“Mình hạnh phúc thì cứ hưởng thụ đi , đăng chi hoài , ngta vô nói này kia”, một ý kiến khác cho hay.

Cô dâu 62 tuổi và cô dâu 65 tuổi mặc đồ bơi ôm chồng giữa bể bơi, trao nụ hôn tình cảm - Ảnh 5
Hoa Sao tình tứ trao cho cô dâu 62 tuổi nụ hôn nồng cháy ngay dưới hồ bơi.

Ngay lập tức, có rất nhiều dân tình đứng ra bênh vực hai cặp đôi: “Họ vui vẻ làm mình cũng vui theo là tốt rồi đời người sống có bao nhiêu đâu mà moi móc người ta cứ chúc phúc cho họ là mình được phúc rồi các bạn ơi”.

Đồng quan điểm với ý kiến trên, một cư dân mạng bình luận: “Người ta đăng ai không thích thì đừng xem. Người ta có ăn cấp ăn chôm của ai đâu mà nói người ta, cũng là kiếp người cùng chung 1 giống phải yêu thương nhau chứ.”

Cô dâu 62 tuổi và cô dâu 65 tuổi mặc đồ bơi ôm chồng giữa bể bơi, trao nụ hôn tình cảm - Ảnh 6
Bình luận của cộng đồng mạng.

Hiện câu chuyện xoay quanh cuộc sống của hai cặp đôi cô dâu 62 tuổi và cô dâu 65 tuổi vẫn đang hot rần rần trên mạng xã hội và thu hút được sự quan tâm đặc biệt từ cư dân mạng.

Bảo Thoa (TH)

Link nguồn: http://webtintuc.com/co-dau-62-tuoi-va-co-dau-65-tuoi-mac-do-boi-khoe-body-goi-cam-240529.html?

Chia sẻ