Clip: Trấn Thành cùng luật sư đến thẳng nhà xử lý 2 cô gái tung tin đồn thất thiệt, yêu cầu bồi thường thiệt hại đã phải gánh chịu

Như đã thông tin từ trước đó, hôm nay Trấn Thành đã có buổi gặp mặt và làm việc trực tiếp với 2 cô gái tung tin đồn thất thiệt, bôi nhọ nhân phẩm của mình. Trấn Thành đã gặp mặt cô gái tung tin đồn để làm rõ sự việc trên

Mới đây, một tài khoản Facebook bất ngờ chia sẻ thông tin đang cùng Trấn Thành, Anh Đứс và Hồ Quang Hiếu “nấu cơm” khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao. Tuy nhiên, trước thông tin xấυ này, Trấn Thành ngay lập tức lên tiếng trên trang Facebook vào hôm qua:

“Trấn Thành xin các fan của Xìn khắp nơi truy lùng, tìm ngay dùm tôi cái facebook đăng tin bôi nhọ đó, hoặc địa chỉ càng tốt. Bằng mọi giá tôi sẽ cho công an và luật sư của tôi đến nhà gặp bạn. Và tôi cam đoan…

Bạn sẽ trả giá rất đắt! Không phải tự dưng không bằng không chứng mà bôi nhọ danh dự ai cũng được. Tôi muốn những người như thế này phải chịu phạt thật nặng trước pháp luật. Tôi hứa bạn tôi làm đấy!”

Anh Đứс và Trấn Thành

Sau khi đã tìm được danh tính, anh còn treo thưởng 5 triệu đồng cho ai cung cấp được địa chỉ chính xác của 2 cô gái này.

Tuy nhiên, chưa cần CĐM truy tìm giúp thì 2 nhân vật nữ đã tự liên hệ với MC Trấn Thành, xin được gặp mặt và giải quyết. Cách đây ít phút, hình ảnh Trấn Thành đang trực tiếp xử lý 2 antifan này được chia sẻ trên mạng xã hội.

Người bạn đăng ảnh của Trấn Thành lên và viết: “Mọi việc đang được xử lý, cũng ghi nhận sự thành tâm biết sai và nhận lỗi của các bạn. Mong đây là lần cuối vì sự vô tình hay cố ý của các bạn về sự việc không đúng, không kiểm định được sự chính xác của thông tin cũng sẽ gây ra hậu quả cực kỳ nghiêm trọng về tinh thần vật chất & sự nghiệp của anh em nghệ sĩ. Mà tất cả thiệt hại đó các bạn phải bồi thường và chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi của mình. Tiếp đó là người thân của bạn cũng chịu ảnh hưởng. Mong mọi người hãy suy nghĩ trước khi làm.”.

Trấn Thành đang trực tiếp xử lý 2 cô gái tung tin đồn thất thiệt - Ảnh 1

Một người bạn của Trấn Thành tіếᴛ Լộ anh đang trực tiếp xử lý 2 antifan

Mới đây Trấn Thành đã đăng tải đoạn clip xử lý 2 cô gái khi đăng đàn

Hình ảnh cắt từ clip của Trấn Thành

Trấn Thành làm việc với 2 cô gái

Cô gái làm việc cùng luật sư

2 cô gái thành khẩn

2 cô gái làm việc

Nói Là Làm, Trấn Thành Cùng Luật Sư Đối Chất Trực Tiếp, Nhận Lời Xin Lỗi Từ 2 Cô Gái

2 cô gái thành khẩn xin lỗi

Trấn Thành làm việc với 1 cô gái bằng facetime

1 cô gái dựng chuyện, 1 cô gái share hình ảnh chưa kiểm chứng

Cách đây 1 ngày, tài khoản L.T.M.H. viết rằng loạt tin nhắn chỉ là “giỡn với em gái” chứ cô không quen Trấn Thành hay nam diễn viên kia.

Người này cho rằng bức ảnh chụp nam diễn viên vốn được chia sẻ trên mạng xã hội từ trước. Hiện tại tài khoản L.T.M.H. không thể tìm thấy trên Facebook.

Như vậy, theo như tіếᴛ Լộ thì Trấn Thành ghi nhận sự thành tâm, biết nhận lỗi của hai cô gái. Tuy nhiên, bạn của nam MC chỉ nói chung chung về việc phải bồi thường và chịu trách nhiệm trước pháp luật chứ chưa đưa ra một sự ᴛгừпɡ рʜạᴛ thích đáng rõ ràng nào, nên CĐM vẫn đang mong chờ tin tức chính thức từ MC Trấn Thành.

Trấn Thành đang trực tiếp xử lý 2 cô gái tung tin đồn thất thiệt - Ảnh 2

Hình ảnh buổi nói chuyện căng thẳng của Trấn Thành và 2 cô gái tung tin đồn thất thiệt

Trấn Thành đang trực tiếp xử lý 2 cô gái tung tin đồn thất thiệt - Ảnh 3

Trước đó, Trấn Thành rất вứс xύс khi thông tin về mình bị bịa đặt

Trấn Thành đang trực tiếp xử lý 2 cô gái tung tin đồn thất thiệt - Ảnh 4

Trịnh Thăng Bình lên tiếng bênh vực Trấn Thành, đây cũng là lần hiếm hoi nam ca sĩ có thái độ вứс xύс như thế này trên MXH.

Trấn Thành đang trực tiếp xử lý 2 cô gái tung tin đồn thất thiệt - Ảnh 5

Trấn Thành cũng tán đồng với những chia sẻ của bạn thân

Trấn Thành đang trực tiếp xử lý 2 cô gái tung tin đồn thất thiệt - Ảnh 6

Hari Won cũng động viên giữa ồn ào trên trời rơi xuống, Trấn Thành cũng bày tỏ: “Số tôi số thị phi!”

Link nguồn: https://phununet.info/clip-tran-thanh-cung-luat-su-den-thang-nha-xu-ly-2-co-gai-tung-tin-don-that-thiet-yeu-cau-boi-thuong-thiet-hai-da-phai-ganh-chiu-414395.html?

Chia sẻ