Choáng ngợp tủ giày chạm nóc nhà của Ngọc Trinh, tính mở store luôn hả Trinh?

Là một trong những nghệ sĩ đam mê mua sắm hàng hiệu, Ngọc Trinh khoe tủ giày sương sương cũng khiến dân mạng choáng ngợp.

Nhắc đến Ngọc Trinh ngày nay chẳng ai còn gọi cô là “Nữ hoàng nội y” nữa mà thay vào đó là danh hiệu “tay chơi” hàng hiệu có hạng trong showbiz. Đặc biệt là những clip đập hộp rất viral trên mạng xã hội.

Thời gian gần đây, Ngọc Trinh cũng rất chịu khó khoe mọi ngóc ngách trong biệt thự mới tậu và đặc biệt là tủ đồ hiệu hoành tráng như cửa hàng thời trang khiến dân tình phải trầm trồ.

Một gia tài đáng chú ý của Ngọc Trinh chính là kệ chứa giày cao kịch trần nhà để trưng bày những đôi giày cũ cũng như vừa mới tậu.

Nhằm mục đích tận dụng tối đa diện tích, “vòng eo 56” đã phải thiết kế những ngăn tủ san sát nhau với độ cao khủng rồi lắp thêm kính chống bụi.

Không những vậy, cô phải nhờ đến sự trợ giúp của người giúp việc kiêm trợ lý thân cận của mình là Thuý Kiều để sắp xếp lại cho hợp lý.

Nhìn bộ sưu tập giày khủng trị giá vài chục triệu đến vài trăm triệu xếp theo kích thước và màu sắc mà dân tình chỉ biết choáng ngợp.

Thật sự mà nói thì chưa chắc store hàng hiệu ngoài kia có cửa sánh bằng với “đại lý” Ngọc Trinh đây. Được biết trước đó dù vắng show mùa dịch, bóng hồng gốc Trà Vinh vẫn nhanh tay sắm cho mình “sương sương” 40 đôi giày.

Chắc chắn không ít các chị em đang ngẩn ngơ ước mơ sở hữu tủ giày hiệu của Ngọc Trinh nhỉ!

Tổng hợp

 

 

 

 

 

Chia sẻ