Bị “ăn gạch” vì tuyên bố sẽ không sinh con, Khởi My tức tối dằn mặt, Hari Won đồng cảm ngay

Khởi My đã lên tiếng để khán giả bớt hiểu lầm đồng thời khoe kèm ảnh dáng chuẩn như 1 lời dằn mặt, đừng ai can thiệp vào chuyện riêng tư của vợ chồng mình.

Đã về chung nhà được gần 3 năm nhưng Khởi My – Kelvin Khánh mãi chưa có tin vui khiến nhiều người hâm mộ trông ngóng. Dẫu cặp đôi vẫn đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân hết sức viên mãn nhưng vẫn không thể tránh khỏi cảnh bị khán giả thúc giục, bị truyền thông soi xét.

Câu chuyện ngày càng trở nên căng thẳng khi cuối tuần qua, 2 vợ chồng có buổi fan meeting và đưa ra một vài chia sẻ vui. Cụ thể, Kelvin Khánh tiết lộ: “Khánh và My đã thống nhất, không sinh con mà sẽ sống với nhau như vậy đến già. Cuộc sống hai người hiện tại đang rất vui. Cho nên cứ sống với nhau như vậy, đến một thời điểm nào đó thấy cần có con thì cả hai sẽ tính tiếp”.

Sau chia sẻ của chồng, Khởi My cũng lầy lội giải thích thêm: “Hai đứa ở với nhau đã tăng động và chí choé rồi, có thêm một đứa nữa sẽ có chuyện đấy!”.

Khỏi phải nói, tin tức được lan truyền chóng mặt, mổ xẻ nhiệt tình đến mức nào. Người ủng hộ, tôn trọng quan điểm của 2 nghệ sĩ, người lại không tán thành, chỉ trích gay gắt, thậm chí còn cho rằng cả 2 quá ích kỉ và trẻ con.

Khởi My – Kelvin Khánh xuất hiện trên khắp mặt báo với tuyên bố sẽ không sinh con.

Không để tên tuổi và hình ảnh bị ảnh hưởng thêm, tối qua, Khởi My đã đích thân lên tiếng. Nữ ca sĩ không tỏ thái độ quá bức xúc, khá thản nhiên, nói ngắn gọn nhưng dễ hiểu: “Hôm nay tự nhiên mở mắt dậy thấy mình lên báo nhìu ghê. Mà tụi mình trả lời câu hỏi của các bạn fan chứ đâu có tự nhiên tuyên bố. Tiêu đề của báo kỳ ghê hà!”

Phía dưới phần bình luận, Hari Won tỏ ra thương cảm với đàn em, có lẽ cũng vì chung hoàn cảnh thường xuyên bị hối sinh nở. Hari – Trấn Thành còn kết hôn trước Khởi My 1 năm nên càng bị giục. Bị hỏi han nhiều, cặp đôi cũng nhiều lần chia sẻ rằng lý do là bởi cả 2 còn quá mê công việc, chưa thực sự sẵn sàng nuôi dạy 1 em bé. Con cái là “lộc trời cho”, Trấn Thành – Hari Won không quá vội vàng, để mọi thứ diễn ra tự nhiên. Ngoài ra, Hari Won cũng có 1 vài vấn đề về sức khỏe nên Trấn Thành không muốn vợ bầu bí trong thấp thỏm. Tóm lại, khi nào mọi thứ thực sự ổn định, cả 2 sẽ báo tin vui tới khán giả còn nếu không có con, đó cũng chẳng phải là vấn đề quá lớn khiến cặp đôi quyền lực của Vbiz bận tâm.

Khởi My đã lên tiếng để khán giả bớt hiểu lầm đồng thời khoe kèm ảnh dáng chuẩn.
Hari Won đồng cảm với đàn em hơn bao giờ hết.
Điểm chung giữa Khởi My và Hari Won là đều được phong “mỹ nhân không tuổi” nhưng cũng thường xuyên bị soi chuyện mãi không chịu sinh con dù kết hôn đã lâu.

Alex

Chia sẻ