Bà xã cầu thủ Duy Mạnh tiết lộ thu nhập 240 triệu/ngày, lương “khủng” hơn chồng?

“Công chúa béo” Quỳnh Anh không ngại tiết lộ mức thu nhập cực khủng của mình nhờ bán hàng online. Đây là con số mà bao người mơ ước cũng chưa chắc có được. 

Không chỉ trên sân cỏ, cuộc sống đời tư của cầu thủ Duy Mạnh và người vợ mới cưới Quỳnh Anh cũng đặc biệt được dư luận quan tâm. Mới đây, Quỳnh Anh còn vui mừng vì việc kinh doanh shop mỹ phẩm online đang rất suôn sẻ, nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng.

Mặc dù ông xã có thu nhập khủng nhưng Quỳnh Anh cũng không phải hotgirl chỉ biết ăn chơi tiêu tiền. 

Bà bầu 9x khiến dân tình trầm trồ khi khoe doanh thu 1 ngày bán hàng online chạm mốc hơn 240 triệu và khoảng 1,7 tỷ đồng/tháng. Để có được con số ấy, ít nhiều bà xã Duy Mạnh phải rất chăm chỉ trong việc kinh doanh của mình và cô nàng chia sẻ rằng “làm nhiều tới mức không có thời gian để nói”.

Bà xã 9x của cầu thủ không ngại tiết lộ thu nhập một tháng lên tới 1.77 tỷ đồng.

Một ngày kiếm sương sương cũng được 240 triệu. 

Trước đó, vào tháng 2/2019, Quỳnh Anh cũng từng tiết lộ về thu nhập khủng nhờ việc bán hàng online. Thời điểm đó, doanh thu trong ngày của bà xã Duy Mạnh mới chỉ là 77,85 triệu đồng. Mặc dù vậy, đây cũng là con số nhiều người kiếm cả tháng cũng không được.

Xuất thân trong gia đình giàu có tại Hà Nội, bã xã Quỳnh Anh của cầu thủ Duy Mạnh chính là con út của ông Nguyễn Giang Đông – cựu Chủ tịch CLB bóng đá Sài Gòn đồng thời làm chủ một công ty thư‌ơng mại kinh doanh ôtô, xe máy, thực phẩm, đồ uống… Dù sống trong nhung lụa từ bé nhưng Quỳnh Anh không ỷ vào gia đình mà tự lập từ rất sớm.

Sau khi tốt nghiệp đại học, cô nhanh ch‌óng bắ‌t tay vào công việc kinh doanh và chỉ vài năm sau đã sở hữu cơ ngơi đáng nể.

Năm 2018, Quỳnh Anh tự mua được nhà riêng. Một năm sau, cô tiếp tục sắm ôtô tiền tỷ. Hiện cô làm chủ hai cửa hàng thời trang, mỹ phẩm rất đông khách tại Hà Nội. Bên cạnh đó, Quỳnh Anh còn rất tích cực kiếm thêm bằng buôn bán online và PR cho các nhãn hàng.

Sau lùm xùm hôn nhân, hiện tại cặp đôi Quỳnh Anh – Duy Mạnh vẫn đang hạnh phúc. Hiện tại, trung vệ CLB Hà Nội đang chăm chỉ tập luyện phục hồi sau phẫu thuật chấn thương. Còn Quỳnh Anh đang mang bầu con trai đầu lòng là bé Ú và cùng chờ mong con chào đời trong năm nay.

Tổng hợp

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ