Ăn được nửa cốc chè thấy giòn sần sật, cô gái nôn mửa khi thấy nguyên con thằn lằn trong cốc: Chắc cả cuộc đời không dám ăn chè nữa

Sự việc dở khóc dở cười này đang được cộng đồng mạng chia sẻ một cách chóng mặt. Vệ sinh an toàn thực phẩm luôn là vấn đề được dân mạng quan tâm.

Những ngày nắng nóng, chè là thức quà được nhiều người lựa chọn để vừa giải khát vừa thỏa mãn cơn thèm đồ ngọt. Thế nhưng sự cố lúc ăn chè của cô gái dưới đây có khi lại khiến nhiều người tự hỏi: liệu có khi nào mình rơi vào cảnh đó không nhỉ?

Theo đó, cô nàng chia sẻ về trải nghiệm: thấy con thằn lằn mất đuôi nằm trong cốc chè đang ăn dở của mình.

Bài viết của cô gái thu hút sự chú ý của dân mạng

Đăng kèm nỗi lòng hoang mang là những bức ảnh chụp lại cảnh tượng ám ảnh đến già. Hình ảnh này ngay lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.  Dưới phần bình luận, nhiều người cũng chia sẻ cảm giác buồn nôn, sởn da gà. Bên cạnh đó, cũng có những người người đồng cảm, chia sẻ trải nghiệm đắng cay tương tự.

Ơ kìa, đang ăn thì gặp con vật “ngoi” lên như này

Lại còn mất nguyên phần đuôi? Bảo sao ăn thấy sần sật.

Hình ảnh ám ảnh tới già

Một số bình luận của dân mạng

Quả thật, những vụ việc đồ ăn có sinh vật lạ bên trong thời gian gần đây thường xuyên à đa phần đều có thằn lằn là “nhân vật chính”, điều này khó tránh khỏi khiến cho dân mạng đặt câu hỏi nghi vấn về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Dù chưa rõ thực hư về câu chuyện cô gái chia sẻ nhưng không biết liệu sau pha trải nghiệm k.i.nh h.o.àng này của cô, có ai bị ám ảnh theo đến mức từ bỏ món chè không?

Đ.N

Chia sẻ